Lộ ảnh Toyota Vios 2023 ở Việt Nam, có gì khác biệt?

Phải chăng những hình ảnh được cho là mẫu Toyota Vios 2023 ở Việt Nam lại là một bản facelift tiếp theo chứ không phải thế hệ mới nhất của Toyota Vios?

Một số hình ảnh chiếc Toyota lạ được cho là chụp ở Việt Nam vừa được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội và rất được người yêu xe quan tâm. Tuy nhiên, với kiểu dáng quen thuộc, chiếc xe này đã nhanh chóng được cộng đồng mạng nhận ra là Vios. Phải chăng đây chính là mẫu Toyota Vios mới sắp ra mắt trong thời gian tới?

Với kiểu dáng quen thuộc nhưng mẫu xe Toyota này có thiết kế phần đầu xe khá mới lạ. Cụm đèn trước của xe được trau chuốt hơn và thiết kế hiện đại hơn. Mẫu xe Toyota Vios bản hiện hành sử dụng choá LED thì bản được cho là mới nhất này đèn sử dụng Projector. Cạnh logo Toyota có 2 khe gió nhỏ. Nếu so sánh chúng ta sẽ thấy phiên bản Vios này chưa từng xuất hiện ở thị trường nước ngoài nào.

Mẫu xe Toyota Vios phiên bản hiện tại

Ngoài ra, chúng ta còn dễ dàng nhận thấy điểm khác biệt còn ở bộ vành 6 chấu kiểu mới và cản sau cũng được thay đổi lại một chút tạo điểm nhấn. 

Nếu nhìn từ phía sau thì cụm đèn hậu chắc chắn chính là xe Toyota Vios.

Không có hình ảnh về nội thất của mẫu xe được cho là Toyota Vios 2023 nhưng có thể sẽ không có thay đổi nào về thiết kế. Có thể Toyota Việt Nam sẽ bổ sung những tính năng mới để giữ chân khách hàng sau khi không đưa về Vios thế hệ mới.

Như vậy, có thể thấy được rằng xe Toyota Vios 2023 sắp bán ở Việt Nam không phải thế hệ mới nhất đã xuất hiện tại các nước Lào, Thái Lan, Indonesia mà chỉ là bản facelift. Theo thông tin từ tư vấn bán hàng đại lý mà chúng tôi nhận được thì mẫu xe hiện tại đang được lắp ráp có giới hạn để chờ mẫu mới sắp bán.

Mẫu xe Toyota Vios mới ở Thái Lan

Theo đánh giá của các chuyên gia thì có khả năng đây là bản nâng cấp facelift cuối cùng trước khi Toyota Vios đổi sang thế hệ hoàn toàn mới. Dựa theo thông tin chúng tôi thu thập được từ các diễn đàn thì nhiều người Việt đang trông chờ Toyota Vios thế hệ mới hơn là một bản nâng cấp facelift. 

Chúng ta hãy cùng chờ xem mẫu xe Toyota Vios 2023 thực sự ra sao nhé!

Nguồn: https://toyotaphapvan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091 190 3333

 NHẬN BÁO GIÁ